Tư vấn giám sát công trình Trụ sở Phòng giao dịch Quỳnh Trang AGRIBANK - chi nhánh huyện Hưng Hà
13/07/2018

Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Trụ sở Phòng giao dịch Quỳnh Trang AGRIBANK - chi nhánh huyện Hưng Hà

Trụ sở giao dịch Agribank Quỳnh Trang, huyện Hưng Hà

Công trình Trụ sở Phòng giao dịch Thăng Long AGRIBANK do Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh huyện Hưng Hà làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên khu đất 605 m2 hướng mặt chính ra quốc lộ 396B. Quy mô công trình gồm: Nhà làm việc chính diện tích xây dựng là 453m2; Nhà ăn 54 m2; Nhà xe có diện tích xây dựng 24m2; Nhà bảo vệ + Cột ATM có diện tích xây dựng 9m2; Các hạng mục phụ trợ: Cổng dậu, sân vườn, bể nước PCCC, tường rào.

Được sự tín nhiệm và tin tưởng của chủ đầu tư Viện Quy hoạch Xây dựng Thái Bình đã được lựa chọn là nhà thầu tư vấn giám sát công trình.

Tác giả: Ths. KS. Bùi Văn Hưng