Tư vấn giám sát công trình Trụ sở Phòng giao dịch Thăng Long AGRIBANK chi nhánh huyện Đông Hưng
13/07/2018

Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Trụ sở Phòng giao dịch Thăng Long AGRIBANK chi nhánh huyện Đông Hưng

Trụ sở Phòng giao dịch Agribank huyện Đông Hưng

Công trình Trụ sở Phòng giao dịch Thăng Long AGRIBANK chi nhánh huyện Đông Hưng do Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh huyện Đông Hưng làm chủ đầu tư. Quy mô công trình gồm: Nhà làm việc chính diện tích xây dựng là 300m2; Nhà xe khách có diện tích xây dựng 34m2; Nhà xe nhân viên có diện tích xây dựng 37m2; Nhà bảo vệ + Cột ATM có diện tích xây dựng 14m2; Cây xanh cảnh quan 155,7m2; Sân đường 880m2; Bể nước ngầm 20m3; Cổng dậu và tường rào.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Viện Quy hoạch Xây dựng được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu tư vấn giám sát công trình.

Tác giả: Ths. KS. Bùi Văn Hưng