Trường THCS Nam Hưng huyện Tiền Hải
21/06/2018

Công trình: Trường THCS Nam Hưng huyện Tiền Hải Hạng mục: Nhà học 2 tầng.

Địa điểm xây dựng trường nằm trên trong khuôn viên cũ với tổng diện tích 1,7ha. Vị trí phù hợp với quy hoạch chi tiết đã phê duyệt.

Phía Bắc: Giáp với khu đất trống

Đông Nam: Giáp đường tỉnh 221

Phía Tây: Giáp với khu đất trống

Phía Đông: Giáp với khu đất trống

Khu đất xây dựng trường hiện tại do UBND xã quản lý. Địa hình trung bình khá bằng phẳng và rộng rãi. Cốt cao độ mặt nền tự nhiên xấp xỉ đường trục chính nên khi thi công xây dựng không phải san lấp nhiều. Công trình tiếp giáp với đường giao thông nên thuận tiện cho việc tập kết vật liệu và thi công.

Căn cứ theo nhiệm vụ thiết kế và yêu cầu của chủ đầu tư, xác định theo quy mô đầu tư như sau:

Giai đoạn 1: Xây dựng mới nhà học 2 tầng 06 phòng học và 2 phòng chức năng; san lấp toàn bộ khu vực, làm sân đường phục vụ cho 06 phòng học và phụ trợ (Đã hoàn thành).

Giai đoạn 2: Xây dựng 06 phòng học còn lại và 2 phòng chức năng đồng bộ cầu thang, sân vườn.

Tác giả: KTS. Lê Toàn Thắng