ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG VÀ DÂN CƯ XÃ NGUYÊN XÁ, HUYỆN ĐÔNG HƯNG
26/06/2018

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG - TỈ LỆ 1/500 CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG VÀ DÂN CƯ XÃ NGUYÊN XÁ, HUYỆN ĐÔNG HƯNG; ĐỊA ĐIỂM: XÃ NGUYÊN XÁ – HUYỆN ĐÔNG HƯNG

ảnh phối cảnh

* Vị trí: khu đất nằm trên địa phận xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình (phần quy hoạch mở rộng thị trấn Đông Hưng).

* Ranh giới: Khu vực điều chỉnh Quy hoạch 1/500 Các công trình công cộng và dân cư xã Nguyên Xá nằm tại phía cực Tây của Thị trấn với quy mô 11,6Ha có ranh giới như sau:

+ Phía Đông: Giáp Sông Thống Nhất;

+ Phía Nam: Giáp đường trục Khu đô thị phía Tây Quốc lộ 10;

+ Phía Tây: Giáp khu đân cư hiện có và đất canh tác xã Nguyên Xá;

+ Phía Bắc: Giáp Quốc lộ 39 đoạn qua thị trấn Đông Hưng

Quy mô diện tích quy hoạch đã được phê duyệt là : 116.089m2;

Quy mô diện tích điều chỉnh quy hoạch khoảng: 116.089m2;

- Phù hợp với mục tiêu quy hoạch đã được phê duyệt: Quy hoạch hạ tầng giao thông và tạo quỹ đất ở, đất công cộng, cây xanh thể thao.

- Điều chỉnh quy hoạch sao cho bố trí xây dựng công trình Sân vận động huyện Đông Hưng đảm bảo phát triển lâu dài.

- Lập phương án bố trí diện tích cho các dự án công trình công cộng đã có chủ trương, quy mô đầu tư cụ thể gồm: Ban  chỉ huy quân sự huyện, Ngân hàng chính sách Đông Hưng, Trung tâm bồi dường chính trị huyện Đông Hưng, Công ty điện lực chi nhánh huyện Đông Hưng.

Tác giả: Ths. KTS. Nguyễn Thế Công